ReadyPlanet.com


ผู้หญิงที่รับประทานอาหารที่มีกรดโฟลิกต่ำ


 ผู้หญิงที่รับประทานอาหารที่มีกรดโฟลิกต่ำอาจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในการเป็นมะเร็งเต้านม 16  เชื่อว่าความเสี่ยงจะสูงขึ้นในผู้หญิงที่ดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมาก  วิตามินเสริม เนื่องจากเชื่อว่าแอลกอฮอล์จะรบกวนการเผาผลาญโฟเลต 17 ความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างสารต้านอนุมูลอิสระ (วิตามินซี อี เอ และซีลีเนียม) แคลเซียม วิตามินดี และการลดลงของการเกิดมะเร็งเต้านมยังอยู่ในระหว่างการศึกษา



ผู้ตั้งกระทู้ กีตาร์ (LeanTHAI-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-01 21:14:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.