หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ผู้หญิงที่รับประทานอาหารที่มีกรดโฟลิกต่ำ | |
ผู้หญิงที่รับประทานอาหารที่มีกรดโฟลิกต่ำอาจมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในการเป็นมะเร็งเต้านม 16 เชื่อว่าความเสี่ยงจะสูงขึ้นในผู้หญิงที่ดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมาก วิตามินเสริม เนื่องจากเชื่อว่าแอลกอฮอล์จะรบกวนการเผาผลาญโฟเลต 17 ความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างสารต้านอนุมูลอิสระ (วิตามินซี อี เอ และซีลีเนียม) แคลเซียม วิตามินดี และการลดลงของการเกิดมะเร็งเต้านมยังอยู่ในระหว่างการศึกษา | |
ผู้ตั้งกระทู้ กีตาร์ (LeanTHAI-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-01 21:14:52 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142014 |