หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
มาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอบครัวมิลาโนของเธอ | |
อันที่จริง เธอเพิ่งเรียนรู้การทำอาหารเมื่อ 15 ปีก่อนระหว่างเรียนทำอาหาร ออทิสติก ในซิซิลีกับฟาบริเซีย ลันซา ลูกสาวของแอนนา ทัสคา ลันซา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารบาร์นี้และศูนย์ความรู้ด้านการทำอาหารซิซิลีในปี 2532 เกตตาได้รวมกิจการทันที รับประทานในมื้อเที่ยงวันถือบวชของเธอ อย่างที่เชื่อกันว่าชาวยิวซิซิลีในสมัยก่อนทำกัน และเมนูนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในเมนูร้านกาแฟของเธอเมื่อเธอเปิดร้านเมื่อ 1 ปีครึ่งที่แล้ว สำหรับเธอแล้ว ไม่เพียงเป็นการพยักหน้าให้กับเรื่องราวของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นการมองข้ามแง่มุมของประวัติศาสตร์การทำอาหารอีกด้วย | |
ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-22 00:30:24 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142014 |