หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ได้เติบโตมาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอ | |
ได้เติบโตมาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอบครัวมิลาโนของเธอ อันที่จริง มดลูก เธอเพิ่งเรียนรู้การทำอาหารเมื่อ 15 ปีก่อนระหว่างเรียนทำอาหารในซิซิลีกับฟาบริเซีย ลันซา ลูกสาวของแอนนา ทัสคา ลันซา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารบาร์นี้และศูนย์ความรู้ด้านการทำอาหารซิซิลีในปี 2532 เกตตาได้รวมกิจการทันที รับประทานในมื้อเที่ยงวันถือบวชของเธอ อย่างที่เชื่อกันว่า | |
ผู้ตั้งกระทู้ somkit (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-23 06:53:41 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142018 |