หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ขนมปังขาวกับขนมปังโฮลวีต | |
คาร์โบไฮเดรตจัดอยู่ในประเภทง่ายหรือซับซ้อน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับโครงสร้างทางเคมี หลักการทางวิทยาศาสตร์มีดังนี้ สำหรับคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว ขนมปังโฮลวีต จะมีหน่วยย่อยของน้ำตาลหนึ่งหรือสองหน่วย และคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนจะมีหน่วยย่อยหลายพันหน่วย คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนประกอบด้วยสายโซ่ที่ซับซ้อนของน้ำตาลเชิงเดี่ยวที่เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน พวกมันจะสลายตัวช้ากว่ามากเพื่อที่จะสามารถปล่อยพลังงานที่เก็บไว้ออกมาได้ | |
ผู้ตั้งกระทู้ Eunkwang (Spottednews-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-08 15:15:05 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 141948 |