หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
กรองสิ่งนี้ผ่านกระชอนลงในชามเสิร์ฟซึ่งมีผักย่างอยู่ที่ฐาน | |
กรองสิ่งนี้ผ่านกระชอนลงในชามเสิร์ฟซึ่งมีผักย่างอยู่ที่ฐาน ตกแต่งซุปด้วยผักชีและเมล็ดฟักทอง ซุปฟักทองย่างนี้อร่อยด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของรสชาติและเครื่องเทศ คุณสามารถเพิ่มครีมขณะเสิร์ฟเพื่อให้อร่อยยิ่งขึ้นได้ ซุปฟักทองย่างนี้อร่อยด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของรสชาติและเครื่องเทศ คุณสามารถเพิ่มครีมขณะเสิร์ฟเพื่อให้อร่อยยิ่งขึ้นได้ ซุปฟักทองย่างนี้อร่อยด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของรสชาติและเครื่องเทศ คุณสามารถเพิ่มครีมขณะเสิร์ฟเพื่อให้อร่อยยิ่งขึ้นได้ วิธีการทำซุปฟักทอง เรื่องราวต้นกำเนิด ซุปฟักทอง ตามที่นักประวัติศาสตร์เชื่อกันว่าซุปฟักทองมีต้นกำเนิดในฝรั่งเศส มันถูกกล่าวถึงครั้งแรกในตำราอาหารในปี 1812 ตามสูตรทางประวัติศาสตร์นี้ เปลือกฟักทองถูกตัดออกเป็นสองเปลือกโดยตัดส่วนบนออก แกะเนื้อและเมล็ดออกจากเปลือก ตามด้วยการแกะสลักพื้นผิวเปลือกหอยแล้วหุ้มด้วยไข่ขาววิปปิ้งแล้วทำให้เป็นสีน้ำตาล จากนั้นจึงนำเปลือกหอยเหล่านี้มาเสิร์ฟซุปฟักทอง ซุปทำจากเนื้อฟักทอง นม และไข่แดง เปลือกขนมปังแห้งถูกวางไว้ที่ด้านล่างของเปลือกหอยที่เตรียมไว้ก่อนที่จะเทซุปลงไป ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สูตรซุปฟักทองมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เมื่อเวลาผ่านไป พ่อค้าได้นำซุปฟักทองยอดนิยมไปยังส่วนต่างๆ | |
ผู้ตั้งกระทู้ ข้าวสวย (NewsAccessibleThai-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-28 16:11:54 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 141896 |