ReadyPlanet.com


มงาน Adrià ยกย่องทักษะที่น่าเกรงขามของลู


 มงาน Adrià ยกย่องทักษะที่น่าเกรงขามของลูกศิษย์ของเขา “José มีความสาม แอลกอฮอล์ ารถพิเศษในทุกๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร” และความรู้สึกนี้สะท้อนโดยEric Ripert เพื่อนที่ดีของ Andrés เชฟของLe Bernardin ในนิวยอร์ค ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งเดียวที่ยังคงระดับสี่ดาวได้ จากเดอะนิวยอร์กไทม์สเป็นเวลาสามทศวรรษ “ในความคิดของฉัน J



ผู้ตั้งกระทู้ gaomkit (fay-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-14 05:14:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.