ReadyPlanet.com


ณสมบัติเหมาะสมซึ่งติดตามอาหารคีโตมาเป็นเวลา 13 ปี


 Suzie Walker ผู้ร่วมก่อตั้ง The Keto Collective ผู้ซึ่งได้นำ The Primal Pantry ที่มี Paleo เป็นศูนย์กลางก่อนที่จะขายให้กับ Nurture Brands ในปี 2020 กล่าวว่ามีการถกเถียงกันอย่างมากเกี่ยวกับคอเลสเตอรอล ที่น่าสนใจคือ วอล์คเกอร์เป็นนักโภชนาการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งติดตามอาหารคีโตมาเป็นเวลา 13 ปีหรือมากกว่านั้น การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดจะแสดงให้เห็นว่าการรับประทานอาหารคีโตจะทำให้ระดับคอเลสเตอรอลสูงขึ้น แต่คอเลสเตอรอลเป็นสิ่งที่น่ากังวลหรือไม่? หรือเป็นระดับน้ำตาลในเลือดและเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายและความดันโลหิตของคุณ วอล์คเกอร์เถียง ในโลกของ การกินคีโต เราค่อนข้างจะเชื่อตามวิทยาศาสตร์ว่าการถกเถียงกันในเรื่องไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างพลิกหัว คอเลสเตอรอลไม่ใช่ปัญหา แต่เป็นน้ำตาลในเลือดของคุณ ส่วนที่ใหญ่กว่าของ [การถกเถียง] การรักษาเทรนด์คีโตให้คงอยู่คือด้านการควบคุมน้ำตาลของมัน สิ่งที่เราสังเกตเห็นคือการเพิ่มขึ้นของโรคเบาหวานก่อนวัยและเบาหวานชนิดที่ 2 ในสหราชอาณาจักรกำลังผลักดันการเติบโตในหมวดคีโต การอภิปรายโรคเบาหวาน ข้อเสนอแนะของ Walker ที่ว่าผู้ป่วยโรคเบาหวานถูกดึงดูดให้รับประทานอาหารคีโตเป็นวิธีจัดการกับอาการนี้เป็นมุมมองที่ Moring แบ่งปัน แต่ไม่ได้รับคำแนะนำจาก Diabetics UK องค์กรการกุศลเน้นย้ำว่าไม่ แนะนำให้รับประทานอาหารคีโตเพื่อรักษาโรคเบาหวาน เนื่องจากไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะบอกว่าปลอดภัยหรือได้ผล



ผู้ตั้งกระทู้ KK (RoughTHAI-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-08 15:09:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.