หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ประโยชน์ด้านสุขภาพของถั่วแระญี่ปุ่น | |
Edamame เป็นคำที่ใช้อธิบายถั่วเหลืองสีเขียวที่ยังไม่สุก แม้ว่าถั่วแระญี่ปุ่นจะถูกนำมาใช้ในอาหารเอเชียมาเป็นเวลานาน แต่เมื่อไม่นานมานี้ ถั่วแระญี่ปุ่นก็กลายเป็นของว่างยอดนิยมไปในวัฒนธรรมตะวันตก โดยทั่วไปถั่วแระญี่ปุ่นจะยังจำหน่ายแบบฝัก ถั่วแระญี่ปุ่น แต่ฝักถั่วแระนั้นไม่ได้ตั้งใจที่จะรับประทาน ซึ่งต่างจากถั่วพีพอด แต่ให้ต้มถั่วแระญี่ปุ่นในฝักแล้วจึงนำถั่วเหลืองออกแล้วรับประทานเอง ในสหรัฐอเมริกา คุณมักจะพบถั่วแระญี่ปุ่นในส่วนอาหารแช่แข็ง ร้านค้าบางแห่ง โดยเฉพาะร้านขายอาหารทั้งร้านและร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ อาจขายถั่วแระญี่ปุ่นตามแผงขายของว่างด้วย | |
ผู้ตั้งกระทู้ Yang SeungHo (BlackTHAI-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-07 14:59:08 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142022 |