หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
อิทธิพลนี้ได้แพร่หลาย | |
อิทธิพลนี้ได้แพร่หลาย จอร์แดน จากสหรัฐอเมริกา อธิบายว่า ฉันจะอธิบายคาปูชิโนในแบบที่ฉันเห็นได้ทั่วไปในร้านกาแฟเฉพาะทางทุกแห่งบนชายฝั่งตะวันตก นั่นคือเอสเปรสโซหนึ่งช็อ ตมักจะสกัดออกมาประมาณ 36–40 กรัม s กับนมยืดเทลงในถ้วย 155–170 กรัม นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่แพร่หลายมากขึ้นว่าคาปูชิโน่คืออะไร บาริสต้าเทนมลงในแก้วที่ร้าน The Fix ในมาดริด เครดิต เฟร์นานโด โปกาแซงเกร อิตาลีกับโลกตะวันตก เชื่อกันว่าคาปูชิโน่สมัยใหม่ถูกประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลีในช่วงต้นทศวรรษ คาปูชิโน่ 1900 การทำความเข้าใจวัฒนธรรมการดื่มกาแฟแบบดั้งเดิมของอิตาลีสามารถช่วยเน้นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในคำจำกัดความของคาปูชิโน่ คาปูชิโน่เป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมอิตาลีในชีวิตประจำวัน โดยทั่วไปจะบริโภคเพียงครั้งเดียวต่อวัน ตามธรรมเนียมในตอนเช้า อันที่จริงสถาบันเอสเปรสโซแห่งชาติของอิตาลียังมีคำจำกัดความของคาปูชิโน่เป็นของตนเอง | |
ผู้ตั้งกระทู้ Daddy (sbijan12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-15 16:06:51 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 141948 |