ReadyPlanet.com


ศิลปะของการทำมากแต่น้อยเป็นหัวใจของสูตรอาห


 ศิลปะของการทำมากแต่น้อยเป็นหัวใจของสูตรอาหารโรมัน-ยิวส่วนใหญ่ แต่กรณีของ Crostata di ricotta e visciole ก้าวไปอีกขั้นด้วยความเฉลียวฉลาด Ruben ซึ่งเป็นเจ้าของสูตรทาร์ตอยู่ในหนังสือเล่มใหม่ของเขา Cucina Con Ruben เชื่อว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงการห้ามขายชีสและผลิตภัณฑ์นมที่วาติกันกำหนดให้กับชาวยิวในศตวรรษที่ 18 ตามที่ระบุไว้ในบทที่ ด้านสุขอนามัย ของ พระราชกฤษฎีกาของสมเด็จพระสันตะปาปาปิอุสที่ 6 เกี่ยวกับชาวยิว (ค.ศ.



ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-10 06:29:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.