ReadyPlanet.com


บบของเธอเอง โดยเธอทำโดยการตุ๋นปลาในกะทิกับมัน


 หลังจากชิม Bougna แล้ว โทมัสก็ตัดสินใจทำเมนูในแบบของเธอเอง การหกล้ม โดยเธอทำโดยการตุ๋นปลาในกะทิกับมันฝรั่งหวานและเครื่องเทศ แทนที่จะใช้วาฮู เธอเลือกใช้ปลากระโทงดาบ ซึ่งเป็นปลาเนื้อแน่นที่หาได้ง่ายกว่าวาฮู และมีอยู่ในนิวแคลิโดเนีย โทมัสเพิ่มเครื่องเทศอีกสองสามอย่างลงในสูตร รวมถึงแผ่นโนริเพื่อเพิ่มอูมามิ สตูว์เป็นชั้นๆ ใส่วัตถุดิบหลัก เช่น มันเทศและกะทิ พร้อมรสชาติที่หอมกรุ่น เช่น เมล็ดยี่หร่าและกระวานเขียว มะเขือเทศเชอร์รี่และเมล็ดทับทิมให้ความสดใส



ผู้ตั้งกระทู้ gaomkit (ginny-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-10 06:56:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.