ReadyPlanet.com


รสชาติเข้มข้นขึ้น ถั่วดำสดจะนิ่ม บดเล็กน้อย


 รสชาติเข้มข้นขึ้น ถั่วดำสดจะนิ่ม บดเล็กน้อย และชุ่มชื้นกว่า อากาศ ซึ่งแตกต่างจากถั่วดำตากแห้งที่หลวมและมาพร้อมกับเมล็ดถั่วเหมือนเดิม “ถั่วดำหมักสดเป็นผลพลอยได้โดยตรงจากการทำซีอิ๊วดำ ถั่วดำจะมีกลิ่นหอมกว่าเพราะมีกลิ่นหอมของซีอิ๊วอยู่ในตัว” เฉินกล่าว อย่างไรก็ตาม นอกไต้หวัน ถั่วดำแบบหลวมๆ มีอยู่ทั่วไป และสามารถใช้ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง



ผู้ตั้งกระทู้ minny (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-20 06:19:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.