ReadyPlanet.com


วไปแล้วจะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดพอดีคำ จัดอยู่ใน


 Poisson cru แปลตามตัวอักษรว่า "ปลาดิบ" ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดพอดีคำ จัดอยู่ในตระกูลของฮาวายเอี้ยน โปเก และเซวิเชในละตินอเมริกา ความแตกต่างหลัก: กะทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าสูตรการกระตุ้นและเซวิเช่บางสูตรอาจต้องใช้กะทิกระเด็น แต่มันเป็นการปรับแต่งเพิ่มเติมให้กับสูตรพื้นฐานของพวกเขา ในกรณีของชาวโพลินีเชียน กะทิเป็นส่วนประกอบของรสชาติของอาหารเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับโชยุและซอสพอนซึที่ใช้จิ้มชามต่างๆ เช่นเดียวกับเซวิเช่ poisson cru ยังเรียกน้ำมะนาวว่าเป็นสาร "ปรุงอาหาร" ที่เป็นกรด และกะทิก็ช่วยลดกรดซิตริกได้

 


ผู้ตั้งกระทู้ foon (fasra-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-18 05:43:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.