หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ศิลปะของการทำมากแต่น้อยเป็นหัวใจของสูตรอาห | |
ศิลปะของการทำมากแต่น้อยเป็นหัวใจของสูตรอาหารโรมัน-ยิวส่วนใหญ่ แต่กรณีของ Crostata di ricotta e visciole ก้าวไปอีกขั้นด้วยความเฉลียวฉลาด Ruben ซึ่งเป็นเจ้าของสูตรทาร์ตอยู่ในหนังสือเล่มใหม่ของเขา Cucina Con Ruben เชื่อว่ามันถูกออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงการห้ามขายชีสและผลิตภัณฑ์นมที่วาติกันกำหนดให้กับชาวยิวในศตวรรษที่ 18 ตามที่ระบุไว้ในบทที่ ด้านสุขอนามัย ของ พระราชกฤษฎีกาของสมเด็จพระสันตะปาปาปิอุสที่ 6 เกี่ยวกับชาวยิว (ค.ศ. | |
ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-10 06:29:50 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142018 |