ReadyPlanet.com


หากคุณกินมากเกินไป จะส่งผลต่อรสชาติของซูชิ


ฮานาดะยังอธิบายด้วยว่า "อาโอจิโซะ (หอยเพอริลเขียว) ใช้มากเป็นสึมะ (เครื่องปรุง) ทำให้ปากของคุณมีรสชาติเข้มข้นเมื่อคุณกิน สิ่งนี้ทำให้คุณสูญเสียความรู้สึกของรสชาติของซูชิ เสียง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะ หลีกเลี่ยงมันเว้นแต่ว่าได้เตรียมไว้ในนิกิริซูชิหรือม้วนซูชิแล้ว ขิงมีไว้เพื่อเติมความสดชื่นให้กับเพดานปากของคุณหลังจากกินท็อปปิ้งที่มีไขมัน หากคุณกินมากเกินไป จะส่งผลต่อรสชาติของซูชิ 



ผู้ตั้งกระทู้ bem (beer-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-30 07:52:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.