ReadyPlanet.com


การดองและการหมักเป็นเทคนิคการเก็บรักษา


 การดองและการหมักเป็นเทคนิคการเก็บรักษาที่มีมาแต่โบราณซึ่งได้ ความร้อน รับการยกระดับให้เป็นรูปแบบศิลปะของที่นี่ รสเผ็ดและอูมามิมีอยู่มากมาย คุณสมบัติของการรักษาโดยอ้างว่าของกิมจิ ซึ่งเป็นคำที่อธิบายถึงกระบวนการหมักเกลือและหมัก ปัจจุบันเป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก ผักทุกชนิดสามารถทำเป็นกิมจิได้ ไม่ใช่แค่กะหล่ำปลี ในลักษณะเดียวกับที่ผักชนิดต่างๆ สามารถดองหรือตากแห้งได้ และ WooKwan ยังเปลี่ยนพืชจำนวนมากให้เป็นชาได้อย่างน่าประหลาดใจ

 


ผู้ตั้งกระทู้ haa (hgmkit-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-18 05:20:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.