ReadyPlanet.com


เชฟ นักเขียน และนักออกแบบอาหารชาวอเ


 เชฟ นักเขียน และนักออกแบบอาหารชาวอเมริกันเริ่มทำขนมตั้งแต่อายุยังน้อย โดยทำงานในครัวมืออาชีพทันทีที่เธอได้รับใบอนุญาตทำงานเมื่ออายุ 15 ปีในเมืองพอยต์ เรเยส รัฐแคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเธอก็ได้เป็นเชฟขนมอบที่ร้านอาหาร Chez Panisse ในตำนานของ สนุส ในเบิร์กลีย์ที่อยู่ใกล้เคียง หลังจากสร้างความประทับใจให้กับผู้บุกเบิกธุรกิจส่งตรงจากฟาร์มที่มีชื่อเสียงด้วยทาร์ตผลคู่เล็กที่ทำจากผลไม้สำหรับทดลองงานของเธอ



ผู้ตั้งกระทู้ sora (soti-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-30 06:14:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.