ReadyPlanet.com


มาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอบครัวมิลาโนของเธอ


อันที่จริง เธอเพิ่งเรียนรู้การทำอาหารเมื่อ 15 ปีก่อนระหว่างเรียนทำอาหาร ออทิสติก ในซิซิลีกับฟาบริเซีย ลันซา ลูกสาวของแอนนา ทัสคา ลันซา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารบาร์นี้และศูนย์ความรู้ด้านการทำอาหารซิซิลีในปี 2532 เกตตาได้รวมกิจการทันที รับประทานในมื้อเที่ยงวันถือบวชของเธอ อย่างที่เชื่อกันว่าชาวยิวซิซิลีในสมัยก่อนทำกัน และเมนูนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในเมนูร้านกาแฟของเธอเมื่อเธอเปิดร้านเมื่อ 1 ปีครึ่งที่แล้ว สำหรับเธอแล้ว ไม่เพียงเป็นการพยักหน้าให้กับเรื่องราวของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นการมองข้ามแง่มุมของประวัติศาสตร์การทำอาหารอีกด้วย



ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-22 00:30:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.