ReadyPlanet.com


ได้เติบโตมาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอ


 ได้เติบโตมาพร้อมกับคาโปนาตาท่ามกลางครอบครัวมิลาโนของเธอ อันที่จริง มดลูก เธอเพิ่งเรียนรู้การทำอาหารเมื่อ 15 ปีก่อนระหว่างเรียนทำอาหารในซิซิลีกับฟาบริเซีย ลันซา ลูกสาวของแอนนา ทัสคา ลันซา ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารบาร์นี้และศูนย์ความรู้ด้านการทำอาหารซิซิลีในปี 2532 เกตตาได้รวมกิจการทันที รับประทานในมื้อเที่ยงวันถือบวชของเธอ อย่างที่เชื่อกันว่า



ผู้ตั้งกระทู้ somkit (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-23 06:53:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.