หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
มงาน Adrià ยกย่องทักษะที่น่าเกรงขามของลู | |
มงาน Adrià ยกย่องทักษะที่น่าเกรงขามของลูกศิษย์ของเขา “José มีความสาม แอลกอฮอล์ ารถพิเศษในทุกๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร” และความรู้สึกนี้สะท้อนโดยEric Ripert เพื่อนที่ดีของ Andrés เชฟของLe Bernardin ในนิวยอร์ค ซึ่งเป็นร้านอาหารแห่งเดียวที่ยังคงระดับสี่ดาวได้ จากเดอะนิวยอร์กไทม์สเป็นเวลาสามทศวรรษ “ในความคิดของฉัน J | |
ผู้ตั้งกระทู้ gaomkit (fay-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-14 05:14:50 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142013 |