หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
การดองและการหมักเป็นเทคนิคการเก็บรักษา | |
การดองและการหมักเป็นเทคนิคการเก็บรักษาที่มีมาแต่โบราณซึ่งได้ ความร้อน รับการยกระดับให้เป็นรูปแบบศิลปะของที่นี่ รสเผ็ดและอูมามิมีอยู่มากมาย คุณสมบัติของการรักษาโดยอ้างว่าของกิมจิ ซึ่งเป็นคำที่อธิบายถึงกระบวนการหมักเกลือและหมัก ปัจจุบันเป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก ผักทุกชนิดสามารถทำเป็นกิมจิได้ ไม่ใช่แค่กะหล่ำปลี ในลักษณะเดียวกับที่ผักชนิดต่างๆ สามารถดองหรือตากแห้งได้ และ WooKwan ยังเปลี่ยนพืชจำนวนมากให้เป็นชาได้อย่างน่าประหลาดใจ | |
ผู้ตั้งกระทู้ haa (hgmkit-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-18 05:20:03 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142018 |