หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
วไปแล้วจะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดพอดีคำ จัดอยู่ใน | |
Poisson cru แปลตามตัวอักษรว่า "ปลาดิบ" ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดพอดีคำ จัดอยู่ในตระกูลของฮาวายเอี้ยน โปเก และเซวิเชในละตินอเมริกา ความแตกต่างหลัก: กะทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า แน่นอนว่าสูตรการกระตุ้นและเซวิเช่บางสูตรอาจต้องใช้กะทิกระเด็น แต่มันเป็นการปรับแต่งเพิ่มเติมให้กับสูตรพื้นฐานของพวกเขา ในกรณีของชาวโพลินีเชียน กะทิเป็นส่วนประกอบของรสชาติของอาหารเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับโชยุและซอสพอนซึที่ใช้จิ้มชามต่างๆ เช่นเดียวกับเซวิเช่ poisson cru ยังเรียกน้ำมะนาวว่าเป็นสาร "ปรุงอาหาร" ที่เป็นกรด และกะทิก็ช่วยลดกรดซิตริกได้ | |
ผู้ตั้งกระทู้ foon (fasra-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-18 05:43:23 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142019 |