หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
เพศของเธอมีบทบาทอย่างมาก ดร. แอนนี่ | |
“เพศของเธอมีบทบาทอย่างมาก” ดร. แอนนี่ เกรย์ นักประวัติศาสตร์ด้านอาหารอธิบาย " วันหยุด ฉากการทำอาหารของฝรั่งเศสส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสองประเภท: อาหารชั้นสูงซึ่งปรุงโดยผู้ที่ได้รับการฝึกฝนแบบคลาสสิก (ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย) และอาหารเดอลากรองด์แมร์ การปรุงอาหารสไตล์คุณย่า มักจะมาพร้อมกับภาพโปรเฟสเซอร์ของหญิงท้วมที่ร้าน เตา." | |
ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-05 05:13:58 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 141885 |