ReadyPlanet.com


เพศของเธอมีบทบาทอย่างมาก” ดร. แอนนี่


 “เพศของเธอมีบทบาทอย่างมาก” ดร. แอนนี่ เกรย์ นักประวัติศาสตร์ด้านอาหารอธิบาย " วันหยุด ฉากการทำอาหารของฝรั่งเศสส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสองประเภท: อาหารชั้นสูงซึ่งปรุงโดยผู้ที่ได้รับการฝึกฝนแบบคลาสสิก (ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย) และอาหารเดอลากรองด์แมร์ การปรุงอาหารสไตล์คุณย่า มักจะมาพร้อมกับภาพโปรเฟสเซอร์ของหญิงท้วมที่ร้าน เตา."



ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-05 05:13:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.