หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
หากคุณกินมากเกินไป จะส่งผลต่อรสชาติของซูชิ | |
ฮานาดะยังอธิบายด้วยว่า "อาโอจิโซะ (หอยเพอริลเขียว) ใช้มากเป็นสึมะ (เครื่องปรุง) ทำให้ปากของคุณมีรสชาติเข้มข้นเมื่อคุณกิน สิ่งนี้ทำให้คุณสูญเสียความรู้สึกของรสชาติของซูชิ เสียง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะ หลีกเลี่ยงมันเว้นแต่ว่าได้เตรียมไว้ในนิกิริซูชิหรือม้วนซูชิแล้ว ขิงมีไว้เพื่อเติมความสดชื่นให้กับเพดานปากของคุณหลังจากกินท็อปปิ้งที่มีไขมัน หากคุณกินมากเกินไป จะส่งผลต่อรสชาติของซูชิ | |
ผู้ตั้งกระทู้ bem (beer-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-30 07:52:23 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142022 |