ReadyPlanet.com


ในการทำซึ่งเป็นพาสต้ารูปเปลือกหอยสด


ใช้แป้งกลมๆ ม้วนเป็นแป้ง และใช้นิ้วหัวแม่มือกดให้แบนแล้วเลื่อนไปตามกระดานไม้วงกลมขนาดใหญ่ หลังจากกดไปตามสันกระดานแล้ว เปลือกนุ่มๆ โค้งมนพร้อมจีบละเอียดเจ็ดจีบก็โผล่ออกมา เป็นเทคนิคที่ได้รับการฝึกฝนอย่างประณีตซึ่ง งานอดิเรก อธิบายว่าเป็น "ทักษะของsügeli" เขาทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่าแป้งของเขาจะหายไป ถูกแทนที่ด้วยเปลือกพาสต้าเรียงเป็นแถวเรียบร้อยพร้อมที่จะป้อนลงในหม้อลึกที่มีน้ำเดือด

 


ผู้ตั้งกระทู้ din (din-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-22 01:43:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2013 All Rights Reserved.