หน้าแรก | เว็บบอร์ด | วิธีการสั่งซื้อ | ค้นหาสินค้า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา |
ในหม้อใบใหญ่ ตั้งน้ำมันให้ร้อนโดยใช้ไฟปานก | |
ในหม้อใบใหญ่ ตั้งน้ำมันให้ร้อนโดยใช้ไฟปานกลางถึงไฟอ่อน และปรุงหัวหอมจนนิ่มและโปร่งแสงประมาณ 7 นาที กวนเป็นครั้งคราว ใส่ซอสมะเขือเทศ เกลือ พริกไทย อบเชย พฤติกรรม ฝักกระวาน และน้ำ 4 ถ้วย เมื่อเดือดแล้วให้ลดไฟลงจนเดือดปุดๆ แล้วใส่ชิ้นไก่ลงลวก 20 นาที สะเด็ดน้ำและพักไว้เพื่อใช้เป็นน้ำสต๊อก นำไก่ออกและแยกเก็บไว้ | |
ผู้ตั้งกระทู้ may (may-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-05 05:53:41 |
Copyright © 2013 All Rights Reserved. |
Visitors : 142018 |